Bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên

Như chúng ta đã biết tình hình dịch bệnh covid 19 đang diễn biết rất phức tạp tại nhiều tỉnh thành: Hà nội, Bình Dương, Thành Phố HCM.... Chính vì điều đó mà ngày tựu trường của các cháu học sinh nhiều địa phương không được diễn ra như mong ước. Trường MN Hoàng Lương là một trong những trường phải trưng dụng làm khu cách ly để đón cô bác từ Thành phố HCM, Bình dương...về quê hương,  nên trẻ phải tiếp tục nghỉ ở nhà thời gian khá dài để phòng, chống dịch.

Tuy nhiên để chuẩn bị tốt các điều kiện cho các cháu trở lại trường, tập thể CBGVNV Trường MN Hoàng Lương vẫn luôn cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ kép vừa chống dịch vừa học tập, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ, phối hợp cùng phụ huynh chăm sóc, giáo dục tốt cho trẻ ở nhà.