Địa chỉ: Thôn Thanh Lâm - Hoàng Lương

Địa chỉ: Thôn Thanh Lâm-Hoàng Lương-Hiệp Hòa-Bắc Giang

Email: c0hoangluong@bacgiang.edu.vn

Trưởng ban biên tập: Bà Dương Thị Nguyên, Hiệu trưởng

Nghĩa tình khung cách ly

Nghĩa tình khung cách ly

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện Hiệp Hòa về đặt địa điểm cách ly tại Trường MN Hoàng Lương, thấm thoắt đã 21 ngày trôi qua. BCĐ phòng chống dịch xã Hoàng Lương luôn quan tâm, động viên người dân trong khu cách ly an tâm, chăm sóc sức khỏe tốt cho bản thân để sớm đoàn tụ với gia đình. Ngoài ra BCĐ phòng chống dịch của xã quan tâm, tặng quà cho các cháu bé trong khu cách ly nhân ngày tết trung thu của các cháu. Hôm nay ngày 26/9/2021 cũng là ngày cuối cùng trong đợt cách ly này, đại diện những người dân trong khu cách ly dâng lên bó hoa tươi thắm để cảm ơn khung cách ly tại địa phương trong thời gian qua đã luôn chăm lo, động viên tinh thần cho những người con trở về quê hương.

Nguồn:Tin trường Copy link