Địa chỉ: Thôn Đồng Hoàng - Hoàng Lương
Điện thoại: 2.222.467
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quyết tâm ngăn chặn dịch bệnh corona

CÁN BỘ GIÁO VIÊN NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG LƯƠNG TÍCH CỰC NGĂN CHẶN DỊCH BỆNH CORONA

TRƯỜNG MN HOÀNG LƯƠNG TÍCH CỰC NGĂN CHẶN

 DỊCH BỆNH CORONA

 

Thời gian này dù đã cho học sinh nghỉ học theo sự chỉ đạo của UBND tỉnh Bắc Giang nhưng mỗi cán bộ giáo viên trường mần non Hoàng Lương vẫn tích cực công tác phòng chống dịch bệnh tại nhà trường và tuyên truyền tới bậc cha mẹ bảo vệ con em mình khi nghỉ học tại nhà.

Từng lớp học được dọn sạch sẽ

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của viruts Corona (nCoV) gây ra, với mục đích bảo vệ sức khỏe, an toàn cho học sinh, Trường Mầm non xã Hoàng lương đã khẩn trương triển khai các biện pháp phòng, chống dịch. Sáng ngày 5/2 có mặt tại trường Mầm non Hoàng Lương dù trời mưa rét nhưng không cản được không khí lao động khẩn trương, tích cực của cô giáo. Đặc biệt tại từng lớp học mỗi giáo viên đã thực hiện vệ sinh sạch sẽ mọi ngóc ngách nhất là khu vực ngủ nghỉ, cốc chén, đồ dùng đồ chơi của trẻ. Ngoài ra chúng tôi thường xuyên giử tin nhắn đến phụ huynh chăm sóc còn em của mình ở nhà bằng phương pháp cụ thể và nhắc nhở để trẻ trong nhà không cho đi chơi bên ngoài và không chơi tại khu vực nhà trường. Đến nay chưa phát hiện trường hợp giáo viên và học sinh của nhà trường có biểu hiện ốm sốt”.

Vệ sinh sạch sẽ tại khu vực chế biến thức ăn

Được biết trước đó, khi mới có dịch nhà trường đã thường xuyên gửi tin nhắn đến phụ huynh học sinh về tình hình dịch bệnh trên thế giới và trong nước, khuyến cáo phụ huynh cách phòng tránh dịch bệnh cho con em mình. Học sinh nào có biểu hiện: sốt, ho, đau họng thì cho nghỉ học để theo dõi.

Quán triệt tất cả giáo viên, nhân viên khi đến trường đều phải đeo khẩu trang. Hạn chế những cuộc tiếp xúc không an toàn. Tổ chức sát khuẩn bằng dung dịch y tế cho các học sinh trước khi vào lớp và luộc toàn bộ xoong, nồi, bát, thìa cho HS ăn bán trú. Bên cạnh đó, nhà trường đã cung cấp đủ nước uống, nước sạch cho học sinh; tẩy rửa, khử trùng các nhà vệ sinh. Các giáo viên chủ nhiệm luôn theo dõi tình hình sức khỏe của học sinh nhằm phát hiện sớm những biểu hiện nghi ngờ của dịch bệnh để kịp thời có biện pháp phòng tránh.


Nguồn:Tin trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết