Thi đua dạy tốt, học tốt để mừng đảng mừng xuân

Năm học 2020 - 2021 với chủ đề: Kỷ cương - Nề nếp; Chủ động - Sáng tạo; Chất lượng - Hiệu quả. Để thực hiện có hiệu quả chủ đề năm học. Trường MN Hoàng Lương không ngừng nỗ lực, cố gắng thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra. Đặc biệt là các phong trào thi đua " Xây dựng trường học thân thiện, cô đổi mới sáng tạo, trẻ tích cực hoạt động" " Xây dựng trường học xanh, sạch, đẹp và an toàn"  và tiếp tục thực hiện phong trào " Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm". Trong không khí vui mừng, phấn khởi hướng về đại hội 13 của Đảng và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng ( 03/02/1930-30/02/2021), các đồng chí cán bộ giáo viên trường MN Hoàng Lương hăng hái tham gia thi đua dạy tốt, học tốt để mừng Đảng, mừng xuân Tân sửu.