Tiếp tục ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh corona

TRƯỜNG MN HOÀNG LƯƠNG TIẾP TỤC THỰC HIỆN CÔNG TÁC VỆ SINH PHÒNG CHỐNG, NGĂN CHẶN, ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH CORONA

Thực hiện công văn số 141 ngày 15/02/2020 của Sở GD&ĐT Bắc Giang về việc kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên do dịch bệnh Covid-2019 gây ra. Thực hiện công văn 31 ngày 13/02/2020 của Trung tâm y tế Hiệp Hòa về tiếp tục sử dụng hóa chất để tiêu độc, khử trùng. Bạn chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-2019 của nhà trường tiếp tục phân công CBGV trực trường và làm tốt công tác vệ sinh phòng dịch, lau chùi sàn nhà, bàn ghế, giường ngủ, thảm, cánh cửa, đồ dùng đồ chơi, thiết bị dạy học bằng hóa chất tiêu độc khử trùng và vệ sinh lại bằng nước sạch để chuẩn bị các điều kiện cho học sinh trở lại trường sau thời gian tạm nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-2019.

Vệ sinh giường ngủ của trẻ bằng hóa chất và lau lại bằng nước sạch

Phun thuốc khử trùng